เที่ยวท้องถิ่นนำบุกตีคลังเสบียงอยุธยาเมืองเก่าเล่าเรื่องกิน @อาป๋าหมูย่างเกาหลี

0
8929

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดแบบจัดเต็มในราคาไม่ถึง 300 บาท อาหารซีฟู้ดอีกหลายรายการไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำไซด์ใหญ่ ปลากระพงทั้งตัวที่วางรอให้คุณได้ทาน สเต็กปลาแซลม่อนชิ้นโตที่จะทานเท่าไหร่ก็ได้ เป็ดย่างหนังกรอบที่ชาวเที่ยวท้องถิ่นขอบอกเลยว่าไม่เคยเห็นในร้านบุฟเฟ่ต์มาก่อนเลย แต่ที่นี่กล้าที่จะเอามาให้ทานกันเป็นตัวๆ และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น เพราะยังมีอาหารอีกมากมายทั้งอาหารปรุงสำเร็จและอาหารสดสำหรับปิ้งย่างให้คุณได้เลือกรับประทาน หากอิ่มแล้วยังสามารถทานขนมหวานที่มีทั้งขนมไทยและขนมเค้กต่อได้อีกด้วย และทั้งหมดนี้ราคาไม่เกิน 300 บาท!!!

กุ้งตัวใหญ่ๆๆๆ สายแซ่บ ห้ามพลาด บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 299 รวมเครื่องดื่ม กุ้งแม่น้ำ ตัวใหญ่ หัวมันแก้ว อาหารกองเป็นภูเขา ปูไข่ดอง  หอยนางรม สดๆ  เตาย่างซีฟู้ดซื้อเพิ่มเตาละ 99 บาท

ขนาดและความสด ไม่ใช่กุ้งเล็กๆหอยเล็กๆ กุ้งคือใหญ่และที่สำคัญมันสดจน ยังดิ้นอยู่เลยนะบางตัว เอามาย่างนี่ดิ้นอยู่บนเตาเลย หวานกรอบแน่นอน ปูไข่ดองที่มีเป็นภูเขา ไม่หมดง่ายๆอย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเต็มอิ่มแต่มีข้อแม้นิดนึงนะ ต้องต้องรอให้พนักงานนั้นหยิบให้ ไม่สามารถหยิบเองได้นะจ๊ะ ไม่ใช่อะไรเดี๋ยวแย่งกันละตกพื้น เสียดายของ!!

เที่ยวท้องถิ่นต้องบอกว่าของเยอะจริงอะไรจริง ทั้งของสดของปรุงต่างๆที่ไม่ได้มีให้ตักเองเท่านั้น มีบริการทำสดๆให้กินหลากหลายมากมายเมนูอีกต่างหาก

นอกจากนี้ยังมีซุ้มบาร์บีคิวให้เลือกตักไปปิ้ง ย่าง ต้ม ได้ตามใจ หลายเมนูมาก หมูหมักนานาชนิด เครื่องใน เนื้อปลา และของมาตรฐานตามร้านหมูกะทะทั่วไปที่เขามีกัน ให้เลือกตักได้ตามอารมณ์เลย

ล้างคอด้วยขนมหวานละลานตามากมายหลายชนิดให้เติมความหวานกัน และยังมีซุ้มผลไม้ที่เรียกได้ว่าขนมาทั้งสวน ตามฤดูกาล หรือแม้แต่จะเชื่อม จะหมัก จะดอง ให้ลองชิมแก้เลี่ยนกันหลายเมนูเลยจ้าา..

ถ้ามีแพลนไปที่อยุธยาอยู่แล้วก็แวะไปกินคุ้มแน่นอน แค่เฉพาะคุณภาพอาหารก็คุ้มแล้ว เป็นร้านหมูกระทะ ที่ดีอีกหนึ่งร้านเลยก็ว่าได้

Facebook : อาป๋า หมูย่างเกาหลี อยุธยา

ที่ตั้งร้านอาป๋า หมูย่างเกาหลีโรจนะ : ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3056 ตำบลสามเรือน อำเภอบางประอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

พิกัด : https://goo.gl/maps/X5LUMarsMkt

ติดต่อ : 088 5942738

เวลาเปิด – ปิด : 16.00 – 23.00 น.

ติดตามรีวต่อ ที่นี่ เที่ยวท้องถิ่น เพิ่มเติม uasean.com