6 ทริค เที่ยวท้องถิ่น ดับร้อน จะกี่องศา Life a Local ก็สุขใจ

0
2471
เที่ยวท้องถิ่น lifealocal
เที่ยวท้องถิ่น lifealocal

หนียังไงก็ไม่พ้น ร้อนจนร้องขอชีวิต ร้อนได้อย่างไม่น่าให้อภัย

ขอให้ได้ร้อน ในฐานะอะไรก็ได้..

เป็นอีกเดือนที่มีวันหยุดหลายวันชาวเที่ยวท้องถิ่นจึงงัดวันหยุดออกมาใช้เป็นวันลากันรัวๆเพื่อหวังว่าจะพากายหยาบไปที่ไหน ในฐานะอะไรก็ได้ ที่ทำให้ร่างเย็นลง เที่ยวท้องถิ่นจึงมี ทริคทริปเที่ยวท้องถิ่นดีๆเพื่อเป็นทริปคลายร้อน ผ่อนคลายที่จะทำใ้ห้ ร้อนนี้ดับสลายไป

6 ทริค เที่ยวท้องถิ่น ดับร้อน

  1. เตรียมร่างกายให้พร้อมเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

สุขภาพสำคัญ ทั้งภายนอกและภายในร่างกาย เพื่อเตรียมลุยสภาพอากาศที่เรียกได้ว่าพร้อมละลาย เช็คความพร้อมของสุขภาพ และเตรียมยาของโรคประจำตัว และยาสามัญเบื้องต้นติดไปด้วยก็ดีไม่น้อย

2. พักผ่อนให้เพียงพอเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

ก่อนการเดินทางควรพักผ่อนให้เต็มที่เพราะอารมณ์ของเราจะไสวิงไปตามสภาพอากาศมากนักเรียกได้ว่าร้อนแค่ไหนก็ทำอะไรเราไม่ได้

3. ศึกษาข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

เลือกสถานที่จะเดินทางได้แล้วก็เตรียมข้อมูล ช่วงเวลาเปิดปิด สถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่นใกล้เคียง จนถึงเตรียมเรื่องการเดินทาง เส้นทาง ราคา ที่พัก ศึกษารายละเอียดภูมิประเทศด้วยว่าเสี่ยงต่อสภาพภัยธรรมชาติไหม เช่น น้ำตก น้ำป่า พายุ ฯลฯ

4. เตรียมอุปกรณ์ที่ต้องใช้และจำเป็นให้พร้อมเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

เตรียมข้าวของเครื่องใช้คู่กาย เช่นหากต้องลุย ต้องเปียก เครื่องแต่งกายต้องพร้อมตามจำนวนวันของทริป และสะดวกเหมาะสม ใช้งานระหว่างทริปได้

5. ตรวจเช็คการเดินทางเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

การเดินทางเป็นอีกเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เช่นเดินทางด้วยเครื่องบิน ตรวจสอบเที่ยวบิน ยืนยัน และไปก่อนเวลาด้วยนะจ๊ะ ตรวจสอบว่าไปถึงที่เที่ยวต้องใช้ หรือ เช่ารถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ด้วยไหม เพื่อที่เวลาเราไปถึงที่หมายแล้วเราจะได้เที่ยวได้อย่างเต็มที่ หรือหากต้องเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็ต้องนำรถยนต์ของท่านไปตรวจสอบสภาพก่อนการเดินทางด้วย เพื่อความปลอดภัยระหว่างการใช้งานในการเดินทาง

6. อาวุธกันแดดต้องพร้อมเที่ยวท้องถิ่น lifealocal

ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้ากันแดด ร่ม เสื้อกันฝน และที่ขาดไม่ได้ ครีมกันแดด  SPF 50++ เบอร์แรง น้องจากจะช่วยได้ทางกายภาพ ลดการหมองคล้ำ ในระยะยาวความเสี่ยงมะเร็งผิวหนังท่านก็จะช่วยได้

ทริคทริป  6 ทริค เที่ยวท้องถิ่น ดับร้อน ของท่านให้กลายเป็นวันเที่ยวพักผ่อนที่มีความสุขก็ลองนำไปปรับเที่ยวดู หากท่านไปที่ไหนอยากอวดทริปสุดร้อนของท่านก็นำมาอวดชาวเที่ยวท้องถิ่น www.Lifealocal.com ได้เลย

ติดตามเรื่อง เที่ยวท้องถิ่น