มาเที่ยวจังหวัดน่านแล้วถ้าอยากจะหาซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านไม่ต้องเสียเวลาไปที่อื่นเลย ศูนย์โอทอปน่านอยู่ใจกลางตัวเมืองเลยครับ ที่นี่มีของฝากที่เที่ยวท้องถิ่นครบทุกอย่างที่ต้องการ มีทั้งขนม ของแห้ง เสื้อผ้า เครื่องเงิน ของที่ระลึก ฯลฯ เยอะแยะมากมายถูกใจขาช็อปเลยครับ

น่าน มีผลิตภัณฑ์ OTOP (One Tambon One Product) ที่มีคุณภาพและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นผ้าทอมือ, อาหารพื้นบ้าน, หรืองานฝีมือต่างๆ วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ OTOP น่าน สินค้าภูเขาที่ไม่ควรพลาด!

โอทอปน่าน”  

ศูนย์รวมของฝากที่ใหญ่ที่สุด ใน .น่าน

ผ้าน่าน: ผ้าทอมือที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดน่าน และได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ

กาแฟน่าน: ด้วยภูเขาที่อุดมสมบูรณ์ กาแฟน่านมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และยากที่จะหาเปรียบเทียบ

ของฝากอื่นๆ: รวมถึงสินค้า OTOP อื่นๆ ที่น่าสนใจ เช่น ผลไม้แห้ง, ขนมท้องถิ่น, และผลิตภัณฑ์หัตถกรรม


ของฝากที่ขึ้นชื่อของเมืองน่านที่อยากจะแนะนำ ก็คือ  มะไฟจีนอบแห้ง   สาหร่ายน้ำจืดแปรรูป  ผ้าทอพื้นเมือง   ผ้าทอมือ ผ้าน่าน กาแฟน่าน และเครื่องเงิน  ที่นี่ยังรับจัดกระเช้าของขวัญ และกระเช้าเพื่อสุขภาพ นานายานวดสมุนไพรคัดสรรสารธรรมชาติ

สำหรับใครที่กำลังมองหาของฝากน่านเมื่อเดินทางมาที่น่าน หรืออยากหาผลิตภัณฑ์ OTOP ที่มีคุณภาพ เราแนะนำให้คุณลองสัมผัสและพิสูจน์ความเยี่ยมยอดของ OTOP น่าน ด้วยตัวคุณเอง!

ศูนย์โอทอป .มหาวงค์  .เมือง .น่าน  ใกล้สะพานพัฒนาภาคเหนือ  โทร.054-711739, 084-6080958  จันทร์เสาร์  เปิด 8.00-17.30  อาทิตย์  ปิด 16.30

ศูนย์โอทอปดีเบส  .สุริยะพงษ์ .เมือง .น่าน  โทร 054-774659,084-6117276  จันทร์เสาร์  เปิด 8.30-18.00 อาทิตย์ปิด  17.00 .

ติดตามเรื่องเที่ยวน่าน ที่นี่ เที่ยวท้องถิ่น

เพิ่มเติม uasean.com

======

เที่ยวท้องถิ่น life a local

SCB My Home Cash & My Car Cash บ้านอยู่ครบรถมีขับ เปลี่ยนบ้านเป็นเงินทันใจ จะซ่อมแซมต่อเติมบ้าน ปลดภาระ ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือทำตามความฝัน โดยการนำอสังหาริมทรัพย์ มาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อ เช่น บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ตึกแถว, อาคารชุด, ที่ดินว่างเปล่า
จุดขาย
• ดอกเบี้ยหลากหลาย และวงเงินกู้ยืมสูงสุด 20,000,000 บาท
• อนุมัติไว ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน

ครอบครองและมีสิทธิใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระหนี้เป็นรายงวดสบายๆ นานสูงสุดถึง 84 เดือน เมื่อผ่อนชำระครบถ้วนตามเงื่อนไขกรรมสิทธิ์ รถยนต์จะโอนกลับเป็นของคุณในทันที สมัครง่าย อนุมัติและได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วันจุดขาย
• สะดวกและรวดเร็ว
• หมดกังวลเรื่องแผนการผ่อนชำระ

เพิ่มเติมที่นี่เลย >> https://cl.accesstrade.in.th/001coo00138c