คลายร้อน แช่น้ำน่านเย็นฉ่ำ ณ หาดบ้านไผ่งาม จังหวัดน่าน

0
3638

 

ธรรมชาติ กับสายน้ำแห่งชีวิต ของชาวบ้านไผ่งาม จังหวัดน่าน

อุณหภูมิที่ร้อนฉ่า คงมีไม่กี่กิจกรรมที่ทำให้เรารู้สึกถึงความสุข และรู้สึกว่าในช่วงเวลาที่ร้อนฉ่าก็แฝงด้วยความสุขที่เราจะสร้างขึ้นมาได้ในทุกโอกาสเช่นกัน.. เที่ยวท้องถิ่น พาลุย เปียกๆๆ

เที่ยวชุมชน พลังชุมชน พลังความสุขผ่านเส้นทางธรรมชาติ


ชาวบ้านไผ่งาม ต.ส้าน จ น่าน พร้อมร่วมแรงร่วมใจ สร้างพลังชุมชน ร่วมแรงร่วมใจ สรรค์สร้างแหล่งพักผ่อนแห่งใหม่ของชุมชน ลุ่มแม่น้ำน่าน ที่หาดน้ำน่านบ้านไผ่งาม เป็นแหล่งเที่ยวท้องถิ่น โดยได้ประกาศความพร้อมในการเปิดพื้นที่พร้อมให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนดับร้อน เข้ามาร่วมเล่นน้ำกับหาดแห่งนี้ แน่นอนว่าสายน้ำสายชีวิตแห่งนี้ ยังคงความสวยงามของธรรมชาติ และเต็มไปด้วยการถ่ายทอดวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของชุมชนแห่งนี้ได้ดีทีเดียว ถือเป็นที่เที่ยวใน uasean.com

ที่แห่งนี้พร้อมให้บริการนักท่องเที่ยวที่ต้องการเล่นน้ำธรรมชาติแบบผ่อนคลาย แม่น้ำน่านที่ไหลผ่านวิถีชีวิต ความเป็นอยู่ของชาวน่านและชุมชนแห่งนี้มาเป็นระยะเวลาอันแสนยาวนาน จะล่องแพ หรือใช้บริการห่วงยาง หรือกิจกรรมทางน้ำอื่นๆก็ทำได้ และที่แห่งนี้ยังมีร้านค้าที่มีไว้ให้บริการ อาหาร ขนม เครื่องดื่ม ฯลฯ

สำหรับ “หาดน้ำบ้านไผ่งาม” พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 15 มีนาคม 2562 ท่านใดที่ต้องการพักผ่อน ให้สายน้ำแห่งวิถีชีวิตสายนี้ได้ช่วยผ่อนคลาย ให้พี่น้องชาวชุมชนบ้านไผ่งามได้ให้บริการ เรียนเชิญได้เลยนะครับ เอ้า!! ไปกันเลยชาว เที่ยวท้องถิ่น

พิกัดการเดินทาง : จากทางแยกไฟแดง ตลาดสดเวียงสา มุ่งหน้าเส้นทาง อ นาน้อย ประมาณ 3 กม. ฝั่งซ้ายมือสังเกตซุ้มประตูวัดไผ่งาม เลี้บวเข้าไปสุดทางเลย ก็จะฟิน ชิลล์ ได้เลยครับบบบ…

ขอขอบคุณ : ภาพสวยๆจากน้องๆเยาวชนบ้านไผ่งาม

แล้วอย่าลืมแชร์ภาพมาอวดชาว Life a local กันนะครับ ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ เที่ยวท้องถิ่น