เที่ยวท้องถิ่นตามสไตล์สายมูเตลูเที่ยวตามวันเกิดยังไงให้รับโชค

0
1976
เที่ยวท้องถิ่น life alocal

ชวนเที่ยวท้องถิ่นได้อย่างสบายใจ ตามสไตล์สายมูเตลู เที่ยวตามวันเกิด ทำไมหละ เพราะคนเรายังใส่เสื้อสีมงคลได้ แล้วทำไมเราจะไปเที่ยวท้องถิ่นตามวันเกิดของตัวเองบ้างไม่ได้ Life a Local นำนิสัยใจคอของคนที่เกิดในแต่ละวัน มาผูกเข้ากับสถานที่ท่องเที่ยวของแต่ละภาค จะแม่นยำมากหรือน้อยเพียงใด ต้องลองมาตัดสินใจกันครับ

เที่ยวตามวันเกิด

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันอาทิตย์ : ชอบความตื่นเต้น สนุกสนาน ท้าทาย

     นิสัยโดยส่วนตัวของหนุ่มสาวที่เกิดวันนี้ ชอบเฮฮาปาร์ตี้ สนุกสนานถึงไหนถึงกัน จึงแนะนำภาคใต้ ปีนผา ดำน้ำ ดูประการังทะเลสวยๆ ซึ่งในแต่ละจังหวัดของภาคใต้ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละพื้นที่ด้วย ท่านที่เกิดวันนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงเป็นพิเศษด้วย

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันวันจันทร์ : ชอบวิวอลังการงานสร้าง

      ชื่นชอบที่สวยงามแต่ต้องอลังการกว่าใครเพื่อน สถานที่ท่องเที่ยวและวิวธรรมชาติที่เรียกครบถ้วนในทุกๆกิจกรรมแต่เนื่องจากคนเกิดวันนี้ขี้เหงาอยู่หน่อยๆดังนั้นจำเป็นต้องหาเพื่อนไปด้วยยิ่งได้ทำกิจกรรมร่วมกัน

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันอังคาร : รักความสงบ

     ท่านที่เกิดวันนี้จะชื่นชอบความสงบแต่ไม่ถึงกับเงียบสงัดล่องแพนี่แหละที่รู้ใจคนเกิดวันนี้เพียงนอนอ่านหนังสือที่ชื่นชอบในแพแม่น้ำที่สงบลมเย็นสบายเช่นกาญจนบุรีการเที่ยวของคนที่เกิดวันนี้มักชอบเที่ยวท้องถิ่นแบบสบายๆไม่อยากจัดการอะไรให้ยุ่งยาก

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันพุธ : ชอบความเป็นส่วนตัว

     ถึงจะชื่นชอบความเป็นส่วนตัวแค่ไหน แต่พอไปเที่ยวท้องถิ่น จะชอบดื่มด่ำบรรยากาศ ใกล้กับธรรมชาติแบบสุด ๆ ยิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มองเป็นสีเขียวของป่าหรือสีฟ้าของน้ำยิ่งถูกจริตกับคนเกิดวันพุธเป็นไหน ๆ ท่องดินแดนแห่งธรรมชาติสรรค์สร้าง  จึงได้ใจท่านที่เกิดวันนี้ไปเต็ม ๆ ยิ่งได้เที่ยวแบบชิล ๆ แบบคนเดียวด้วยแล้ว เหมือนกับได้สงบจิตสงบใจตัวเองไม่ให้ฟุ่งซ่าน มีเพียงธรรมชาติกับตัวของเรา แค่นี้ก็พอใจแล้ว

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันพฤหัสบดี : ใช้เวลาอยู่กับตนเอง 

     ไปที่แห่งหนตำบลไหนก็ได้ แต่เน้นใช้ใช้เวลาในชีวิตให้คุ้มค่าหรือพักผ่อน ดื่มด่ำกับตัวเองให้ได้มากที่สุด เรียกว่าความเป็นศิลปืนต้องยกให้หนุ่มสาวที่เกิดวันนี้ เที่ยวภาคอีสานที่มีวัฒนธรรมและมีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณได้ชื่นชมแบบส่วนตัว  และวิวของภาคนี้มีความหลากหลาย อาหารที่แสนอร่อยแซ่บนัวได้ใจ สามารถใช้เวลากับธรรมชาติได้ทั้งวันเลยทีเดียว

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันศุกร์ : รักสวย รักงาม พิถีพิถัน

     รักความสวยความงาม ดูดี หรูหรา การเที่ยวเกาะสวยๆวิวหรูดูดี ไม่ชอบการเดินไกลจากกรุงเทพมากก็รวมเกาะของภาคตะวันออกเฉียงใต้กันเลย ตราด จังหวัดปลายสุดของภาคตะวันออกในไทย ที่มีเกาะสวย ทะเลใสขึ้นชื่ออยู่หลายแห่ง ลองชวนแก๊งเพื่อน คนรัก หรือครอบครัว มาเที่ยวกัน! ซึ่งหน้าร้อนแบบนี้เป็นเวลาที่เหมาะแก่การไปเที่ยวมากที่สุด เพราะเป็นช่วงที่น้ำทะเลสวยและใส 

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

เกิดวันเสาร์ : ชื่นชอบกิจกรรมโลดโผน หวาดเสียว ขึ้นเขา ลงห้วย

     สายลุย คล่องแคล่ว ชอบกิจกรรมหวาดเสียวและโลดโผน ด้วยแล้วน่าจะชื่นชอบเป็นพิเศษ ภาคเหนือ จะไม่ทำให้คุณจะไม่ผิดหวังเลยมีกิจกรรมหลากหลายที่ท้าทายคุณอยู่ไม่ว่าจะเป็นปีนเขาเดินป่าล่องแก่งที่รอท้าทายท่านที่เกิดวันนี้มาทำกิจกรรมเหล่านี้

เที่ยวท้องถิ่น life alocal

แต่ไม่ว่าจะเกิดวันไหน หากได้ไปสถานที่เที่ยวที่ชอบ อยากไป สไตล์ที่ใช่ กับคนที่ชอบ ไม่ว่าทริปไหน ก็เป็นทริปที่สนุกสนาน และเต็มไปด้วยความทรงจำดีดี ขอให้มีความสุขกับการเที่ยวท้องถิ่นทุกท่านครับ

เที่ยวท้องถิ่น