สวนสวยสไตล์อังกฤษเที่ยวท้องถิ่นพาลุย ‘Misstar Café by ซูปตาร์ ใหม่ ดาวิกา

0
2592

ร้านสวย ร่มรื่น บรรยากาศอินเตอร์  ‘Misstar Café ร้านเค้กร้านใหม่ ของนางเอกพันล้านของคุณ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ เที่ยวท้องถิ่นพาชิม เค้กอร่อย เครื่องดื่มนานาชนิด มีการตกแต่งเหมือนเรือนกระจก มีต้นไม้ ดอกไม้ประดับ บรรยากาศร่มรื่นมาก สวยชิคสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

“Misstar Cafe by Davika” ร้านจัดฟังก์ชันได้ดี สวนสวย สีขาวสบายตาตัดกับต้นไม้สีเขียว สบายตามีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยทีเดียว

อารมณ์เหมือนนั่งจิบน้ำชาในสวนหลังบ้าน ซึ่งภายนอกร้านถูกประดับไปด้วยรูปปั้น ต้นไม้ ใบหญ้า ที่ช่วยเพิ่มสีเขียวให้กับพื้นที่และช่วยให้ดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น..

ซึ่งเมนูในร้านของสาวใหม่ ดาวิกา ก็จะมีเมนูขนมหวาน เช่น Waffle  คือมีทั้งแบบคาวและแบบหวาน เป็นต้นว่า Ham&Cheeze Waffle , Red Velvet Waffle หรือจะเป็นเมนูดังอย่าง Honey Toast ก็มี ที่สำคัญอีกอย่างสำหรับคนที่ชอบทานเค้ก ที่นี่ก็เค้ามีเค้กให้เลือกหลากหลาย เช่น ชีสเค้ก เครปเค้ก Soft Cake หรือไอศกรีม ก็มีให้เลือกสรร รวมถึงเมนูเครื่องดื่มอื่นๆ ที่น่าสนใจ อย่างเช่น เมนูปั่นๆ อย่าง Milk Freppe,กาแฟเย็น,กาแฟร้อน,อิตาเลี่ยนโซดา,ชามะนาว เป็นต้น

Misstar Café ก็จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่สิบโมงเช้าไปจนถึงหนึ่งทุ่ม และมีของน่ารักมากมายลองติดตามกันต่อที่นี่เลย www.misstarbydavika.com นะชาวเที่ยวท้องถิ่น

ที่ตั้ง : สุขาภิบาล5 ตั้งข้ามบิ๊กซี

ร้านเปิด : จันทร์ – อาทิตย์   เวลาเปิด-ปิด 10:00 – 19:00 น

ติดตามเรื่องราวดีๆ ที่นี่  เที่ยวท้องถิ่น